0
Icon_thumbup
0
Icon_thumbdown
0
dental
Sig:

dental

Mini_placeholder
Compartir: tweet this word share on facebook
Enviada por nhakhoaparis hace aprox 1 año
Categoría: Actividades
Mini_placeholder
nhakhoaparis dice:

răng nanh đẹp

Răng nanh thì có lẽ đa phần mọi người đều đã biết, tuy nhiên có rất nhiều dáng răng nanh đẹp mà bạn chưa biết. Hãy cùng Nha Khoa Paris ( https://nhakhoaparis.vn/ ) đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1/ Răng nanh là gì?

Răng nanh là một vị trí răng quen thuộc với mỗi người thường nằm ở gần răng cửa. Răng nanh giữ một vai trò quan trọng khi cười, đồng thời cũng có đóng góp không nhỏ vào quá trình ăn nhai của hàm răng.

Một số người có răng nanh hơi chìa ra ngoài được gọi là răng khểnh. Đây là một loại răng đặc biệt có tính thẩm mỹ cao. Ở châu á rất nhiều quốc gia coi trọng răng khểnh, đặc biệt phụ nữ sở hữu răng khểnh ở một số quốc gia được đàn ông săn đuổi rất nhiều. Bên cạnh đó răng khểnh còn có rất nhiều ý nghĩa về mặt tướng số, phong thủy.

Thế nhưng ở các nước châu u răng khểnh không được chào đón lắm khi nhiều truyền thuyết cho rằng. Những người sở hữu răng khểnh trông rất giống ma cà rồng, một loại yêu tinh hút máu trong truyền thuyết.

Đối với một số người ở châu á, răng nanh đẹp thường đi cùng với người phụ nữ với nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Mặt khác, những người phụ nữ có răng khểnh cũng được rất nhiều đàn ông theo đuổi. Do đó có thể gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, cũng như công việc.

Đàn ông sở hữu răng nanh đẹp thường đồng nghĩa với con đường sự nghiệp và tình duyên có nhiều khởi sắc. Chính vì vậy, trên con đường sự nghiệp và cũng như tình cảm gặp nhiều may mắn.

2/ Cách làm răng nanh đẹp

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nha khoa, nhu cầu làm đẹp của người dân. Răng nanh đã trở thành một trong những dáng răng sứ ( https://nhakhoaparis.vn/cac-dang-rang-su-dep.html ) đẹp được nhiều người lựa chọn để gây ấn tượng với bạn bè xung quanh. Trong đó cần kể đến 2 phương pháp làm răng nanh được nhiều người biết đến nhất hiện nay đó là bọc răng sứ, dán răng sứ.

Bọc răng sứ là giải pháp lựa chọn mão răng sứ được chế tác giống hệt răng thật. Có sự cải tiến về màu sắc cũng như hình dáng để khi lắp mão sứ răng trở nên đẹp hơn. TRong đó bọc răng sứ cần trải qua quy trình mài răng lấy trụ đòi hỏi tay nghề của bác sĩ, cũng như hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Bác sĩ sẽ tiến hành loại bớt một phần của lớp men răng trên răng bạn tạo thành trụ răng với tính toán từ trước. Sau đó căn cứ vào các số liệu để tiến hành chế tạo ra những chiếc răng sứ có hình dáng và màu sắc không khác gì răng thật.

Dán sứ veneer ( https://nhakhoaparis.vn/dan-rang-su-veneers.html ) cũng là một kỹ thuật cần mài răng thế nhưng nó lại chỉ mài đi một phần rất ít. Sau đó, bác sĩ tiến hành dán một lớp mão sứ có màu sắc rất đẹp bên ngoài răng. Từ đó giúp bạn có răng nanh rất đẹp.
3/ Có nên làm răng nanh hay không?

Điều này còn tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của mỗi người. Có nhiều bạn sở hữu răng nanh tuy nhiên chúng lại không đem lại tính thẩm mỹ. Mà ngược lại còn mang đến không ít rắc rối cho răng miệng. Cũng chính vì vậy mà việc quan trọng lúc này là loại bỏ chiếc răng nanh đó.

Mặt khác dáng răng nanh phù hợp với khuôn mặt của rất nhiều người. Trong đó phải kể đến những người có gương mặt trái xoan. Thế nhưng những người này lại không sở hữu răng nanh từ khi sinh ra. Từ đó dẫn đến việc họ khao khát sở hữu những chiếc răng nanh. Chính vì vậy việc làm răng nanh là điều rất hợp lý.


Enviada hace aprox 1 año


Otra forma de decir dental
Boton-agregar
Otro significado para dental
Boton-agregar

La Real Academia
de la Lengua Española

dental